Để hệ thống quản lý giáo dục penta đáp ứng tốt nhất đến người sử dụng trong toàn tỉnh. Chúng tôi đã tiếp thu ý kiến đóng góp và bổ sung một số tính năng giúp các cấp quản lý sử dụng hiệu quả hơn.

 

1. Tối ưu hóa hiệu suất phần mềm và nâng cấp phần cứng máy chủ để phần mềm chạy mượt mà hơn.

2. Cài đặt hệ thống giám sát hoạt động của máy chủ đảm bảo hệ thống luôn thông suốt 24/24, khi có sự cố mất kết nối hệ thống sẽ tự động thông báo tới quản trị website, kỹ thuật trực sever qua tin nhắn và email.

3. Cải tiến chức năng tách văn bản theo từng huyện ở trang chủ sau khi bấm vào xem tất cả, đảm bảo việc kiểm tra và xem văn bản người dùng giữa các huyện được thuận lợi nhất, tránh nhầm lẫn văn bản. Tự động chọn văn bản của huyện người sử dụng nếu người dùng có tài khoản đăng nhập, cơ chế tự nhớ sau khi chọn huyện cuối vào xem văn bản đối với người dùng không có tài khoản.

4. Nâng cấp chức năng tổng hợp các loại báo cáo tùy chọn toàn tỉnh, bổ xung tính năng chuyển tiếp đảm bảo chức năng phân cấp quản lý và quản lý công tác báo cáo của các đơn vị trực thuộc. Giúp cán bộ các phòng ban chuyên môn của sở GD&ĐT tổng hợp số liệu nhanh chóng, đơn giản, chỉ trong 2- 5 phút báo cáo đã chuyển tới tất cả các đơn vị trường trong toàn tỉnh.

Zalo

Zalo

Zalo

5. Cải thiện tấc độ truy cập kiểm tra văn bản đến nhanh mượt mà, không giật, load file như trước.

6. Bổ xung tính năng lọc báo cáo của đơn vị, thuật lợi cho việc kiểm soát báo cáo ban hành từ như sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT giúp lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng ban khai thác, năm bắt các báo cáo từ các bộ phận khác. Không phải chia sẻ báo cáo đã tổng hợp như trước đây nữa

Zalo

7. Xem danh sách nhân sự toàn huyện, toàn tỉnh phân theo cấp quản lý. Thuật tiện cho việc lập danh sách, lấy thông tin nhanh chóng. Danh bạ điện thoại điện tử toàn huyện... chỉ những ai được phân quyền mới có thể xem được danh sách chủ yếu là cấp phòng GD&ĐT, cấp sở GD&ĐT.

Zalo

Các tính năng được chúng tôi thường xuyên được cập nhật, nâng cấp, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm trong thời gian tới góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Lai Châu.

Nguồn: Admin

Tags: Tin tức

03/09/2017 0 Nguyễn Văn Tâm