Phần mềm quản lý giáo dục Penta (Penta EMS) được phát triển bởi nhóm tác giả Mai Hoàng Hải và Nguyễn Văn Tâm nhằm cung cấp giải pháp quản lý một cách công khai các số liệu của ngành giáo dục, rút ngắn thời gian và công sức bỏ ra cho việc thống kê, công bố số liệu cũng như các văn bản, thông tin khác.

Penta EMS được thiết kế với 5 tiêu chí: Nhanh chóng, đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng và hiệu quả.

Với việc triển khai trên môi trường Web, bạn sẽ không cần lo lắng về vần đề cài đặt, nâng cấp phần mềm, cũng không nhất thiết phải có một máy tính để sử dụng. Chỉ cần có một trình duyệt (Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari, ...) là bạn có thể sử dụng được thông qua bất kể máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại của mình.

Logo Penta EMS Biểu tượng của hệ thống Penta EMS

Penta EMS được thiết kế nhằm hướng tới các tổ chức giáo dục trong nước, quy mô cao nhất được hỗ trợ trên một hệ thống là Sở giáo dục và đào tạo của các tỉnh/thành phố.

Ngoài ra, Penta EMS hoàn toàn có thể được áp dụng cho các Phòng giáo dục và đào tạo của các huyện đơn lẻ.

Các chức năng của Penta EMS có thể được khai thác theo nhiều phương án thích hợp cho nhiều đối tượng trong ngành giáo dục. Bạn hoàn toàn có thể chia người sử dụng theo từng đơn vị hoặc cá nhân vụ thể phù hợp với môi trường của tổ chức. Các tài khoản người dùng được chia ra làm 3 loại chính:

  1. Cá nhân/đơn vị cấp Sở giáo dục
  2. Cá nhân/đơn vị cấp Phòng giáo dục
  3. Cá nhân/đơn vị ở mức trường học (bao gồm các đơn vị trực thuộc cả Sở giáo dục và Phòng giáo dục)
Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết lập các tài khoản và phân quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hiện tại Penta EMS đang cung cấp các tính năng chính như sau:

  1. Báo cáo số liệu: Bao gồm các tính năng tạo và quản lý báo cáo (cho phép tạo nội dung báo cáo ngay trên web hoặc đưa file mẫu yêu cầu điền số liệu), tự động yêu cầu thực hiện báo cáo hàng ngày/tháng, giới hạn thời gian thực hiện báo cáo, nhập số liệu báo cáo trực tiếp trên web hoặc gửi file báo cáo, tự động thống kê báo cáo ngay khi nhập xong.
  2. Quản lý văn bản: Tạo văn bản, xử lý (kiểm tra, sửa lỗi) văn bản khi có yêu cầu, ký văn bản, công bố hoặc gửi văn bản đến các đơn vị/cá nhân cụ thể.
  3. Quản lý nhân sự: Quản lý danh sách nhân sự, tự động thống kê số liệu về nhân sự.
  4. Quản lý học sinh: Đang hoàn thiện.
  5. Quản lý cơ sở vật chất: Đang hoàn thiện.
  6. Thông báo: Gửi thông báo cho các tài khoản mỗi khi có sự kiện phát sinh như yêu cầu làm báo cáo, có văn bản cần xử lý, có văn bản được gửi đến, ... thông qua web, email hoặc gửi qua thông báo của trình duyệt ngay cả khi bạn không bật trình duyệt.
  7. Hòm thư: Gửi thư nội bộ tương tự như một hệ thống thư điện tử (email).

Bạn có thể liên hệ đặt hàng hoặc dùng thử sản phầm cho đơn vị mình bằng các liên hệ theo địa chỉ sau: Số điện thoại 0979130458 hoặc email maytinhtamthuy@gmail.com.

Bạn cũng có thể theo dõi Facebook của Penta EMS tại địa chỉ https://www.facebook.com/qlgd.vn.